Cám ơn Bạn đã vào thăm trang web và quan tâm đến các mục Nguyên vật liệu làm móng. Hiện tại tôi chỉ bán có 02 sản phẩm sau

 

1. Cuốn ALBUM 1000 MẪU VẼ – ẢNH THỰC TẾ TRÊN TAY KHÁCH HÀNG –

Bộ sưu tập đa dạng với hơn 1000 mẫu vẽ dễ làm nhất sử dụng các loại cọ vẽ như cọ nét, cọ râu, cọ bản… , rất tiện cho thợ nail tham khảo mẫu khi vẽ móng, trang trí móng cho khách.

 

Bạn có thể yêu cầu in thêm lên trang bìa các thông tin của cửa hàng bạn như Tên, Địa chỉ, Số điện thoại, thay đổi logo bìa ngoài thành Logo của cửa hàng Bạn. Ngoài ra Bạn cũng có thể gửi một số  mẫu vẽ quen thuộc của cửa hàng và yêu cầu được in thêm vào quyển ALBUM với giá không đổi.

IMG_0845-AAA1

 IMG_0842-AAA2

 

2. BÀN TAY GIẢ GIỐNG NHƯ TÂY THẬT- công cụ thực hành rất tiện lợi cho thợ học nghề.

Đây là công cụ tuyệt vời mà bất cứ ai học nghề cũng nên có. Tay giả được thiết kế, chế tạo tựa như tay thật với bàn tay có thể xoay tròn, các ngón có thể bẻ gập, rất tiện cho các Bạn học nghể sử dụng để thực hành các kỹ năng cần thiết trong khi học nghề Nail như đắp bột, bào, trang trí ….thoải mái mà không sự bị cắt tay như thực hành trên tay thật.

VNnail.com- p2

 

Để mua hàng, tốt nhất Quý vị liên hệ trực với tôi theo Số DT + 84 166 210 58 10 (Bằng VIBER – Nếu Quý vị ở nước ngoài nhé).   Hoặc đặt hàng theo quy trình đặt hàng trong trang web tại đây.

Giá bán có thể thay đổi, Vui lòng liên hệ để có giá cập nhật nhất.

 

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Các Bạn sẽ chỉ phải thanh toán khi đã nhận được hàng theo số lượng yêu cầu.

Với các khách hàng thanh toán qua chuyển khoản. Vui lòng tham khảo thông tin tài khoản dưới đây.

 

Cám ơn và rất mong nhận được sự ủng hộ từ các Bạn

 

Hoàng Văn Huynh

Tel: + 84 166 210 58 10

Email: vnnailhuynh@gmail.com

 

 

 

Thông tin chi tiết tài khoản

CHỦ TÀI KHOẢN: HOANG VAN HUYNH

STK: 045 1000 355 299

NGÂN HÀNG: VIETCOMBANK THÀNH CÔNG.