03 Album mẫu vẽ Đẹp – Ảnh trên tay khách hàng

1. Album mẫu vẽ Cọ Bản – Beautiful ONE STROKE Nail Designs

 

Với hàng trăm mẫu vẽ cọ bản, từ đơn giản đến phức tạp. Các Bạn thợ nail sẽ thoải mái  vẽ theo hoặc dựa vào lấy ý tưởng để sáng tạo mẫu khi vẽ móng cho khách hàng. Bên cạnh mẫu vẽ, còn có phần hướng dẫn vẽ một số mẫu cơ bản, cùng quy tắc phối mẫu,  dành cho các Bạn thợ Nail mới tiếp cận với hình thức vẽ móng này.

2. Album mẫu vẽ cho Móng ngắn – Beautiful SHORT NAIL Nail Designs.

 

Với các khách hàng có bộ móng tay ngắn (hoặc chỉ muốn làm móng tay ngắn) yêu cầu được vẽ đẹp, bắt mắt, khi đến với cửa hàng nail của Bạn. Bạn có thể  tham khảo hàng trăm cách vẽ, phối mầu, họa tiết đơn giản, dễ thực hiện mà rất đẹp trong Album này để thỏa mãn yêu cầu của họ.

3. Album 1000 mẫu vẽ đẹp – 1000 Beautiful Nail Designs

Bộ sưu tập bao gồm hơn 1000 mẫu vẽ được chọn lọc kỹ càng đảm bảo các yêu cầu như: Mẫu vẽ đẹp, đơn giản dễ làm, phối màu đẹp…,  tất cả các ảnh là hình thực tế trên móng tay hoặc của khách hàng.

Album 1000 mẫu vẽ đẹp được phân chia theo các chủ đề, đám cưới, sinh nhật, liên hoan…., mùa xuân, mùa Hè, Thu….. rất tiện lợi cho các Bạn thợ nail, tham khảo khi vẽ móng cho khách hàng.

.

Hầu hết mẫu vẽ trong các Album là ảnh đẹp, đa phần đã được thực hiện trên tay của khách hàng, do vậy thợ Nail,  không phải mất nhiều thời gian đắn đo, lựa chọn, thuyết phục khách hàng chọn màu nền, mầu vẽ để phối màu sao cho đẹp nhất (việc này đôi khi mất nhiều thời gian, thử đi, thử lại. Nhất là vào lúc đông khách thì…), Thợ đôi khi chỉ việc chọn đúng y  màu nền, màu vẽ như  hình trong Album để thực hiện. Khách hàng cũng dễ dàng hình dung ra được bộ móng của họ như thế nào trước khi thợ nail thực hiện.

Cả 3 cuốn Album này được in trên khổ giấy A4 (chiều ngang 210mm, chiều dọc 297 mm), định lượng 200 mg, đóng gáy soắn đơn, thiết kế chuyên nghiệp, đẹp có sức thu hút và hấp dẫn khách hàng cao. Khách hàng chắc chắn sẽ cảm nhận được sự trân trọng mà Salon của Bạn dành cho họ khi mang những quyển các Album này trên tay.

Giá Bán:

– Mua 1 Album có giá bán 500,000 VND (năm trăm ngàn đồng).

– Mua 3 Album cùng loại hoặc khác nhau  1,000,000 VND (một triệu đồng)

Để mua, xin được liên hệ trực tiếp theo Số DT + 84 166 210 58 10 (VIBER/Zalo).

Email:  vnnailhuynh@gmail.com

 

Trân trọng.