ALbum 1000 mẫu vẽ đẹp – Ảnh thực tế trên tay khách hàng.

Bộ sưu tập bao gồm hơn 1000 mẫu vẽ được chọn lọc kỹ càng đảm bảo các yêu cầu như: Mẫu vẽ đẹp, đơn giản dễ làm, phối màu đẹp…,  hầu hết là ảnh thực tế trên móng tay khách hàng.

Album 1000 mẫu vẽ được phân chia theo các chủ đề:

+ Mẫu vẽ móng cho đám cưới, sinh nhật, liên hoan….
+ Mẫu vẽ móng mùa xuân
+ Mẫu vẽ móng móng mùa Hè
+ Mẫu vẽ móng mùa Thu
+ Mẫu vẽ móng mùa Ðông, Noen
+ Mẫu vẽ cho móng chân
+ Mẫu vẽ móng cho dịp Halloween
+ Mẫu vẽ móng hình hoa qủa
+ Mẫu vẽ móng hình động vật
+ Mẫu hướng dẫn vẽ móngIMG_0842-AAA2

Các mẫu vẽ đa phần là ảnh thực trên tay khách hàng, do vậy giúp khách hàng tưởng tượng ra bộ móng tay của họ sau khi vẽ, giúp người thợ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mầu sơn, mầu vẽ, kiểu vẽ….. Hạn chế việc mất nhiều thời gian để thử đi, thử lại màu, hình vẽ khi thực hiện vẽ móng cho khách hàng.

IMG_0837-AAA3

Album 1000 mẫu vẽ gồm 125 trang, được đóng gắy soắn đơn, in cẩn thận trên khổ giấy A4, định lượng 200mg, thiết kế chuyên nghiệp, đẹp. Khách hàng chắc chắn sẽ cảm nhận được sự trân trọng mà Bạn dành cho họ khi Bạn mang đến họ quyển Album này.

IMG_0845-AAA1

Kinh nghiệm chỉ ra rằng, sự thành công của cửa hàng Nail, bên cạnh những yếu tố như: Có đội thợ tay nghề (đắp bột, gel) cao, shop được trang trí đẹp, có vị trí thuận lợi, phục vụ tốt, giá cả cạnh tranh…., còn có yếu tố về khả năng vẽ, trang trí, hoàn thiện bộ móng cho khách.

Nếu cửa hàng Nail có một số Album mẫu vẽ đẹp, đa dạng, phù hợp với với khả năng vẽ của người thợ, cũng như yêu cầu của nhiều đối tượng khách khác nhau, vào nhiều dịp khác nhau như: Đám cưới, sinh nhật, liên hoan….Chắc chắn khách hàng sẽ thích thú, yêu mến và tin tưởng vào cửa hàng hơn, và tôi tin rằng họ sẽ giới thiệu các bạn bè của họ đến với Salon. Điều này thật tốt phải không Quý vị.

doi-logo-dang-vnnail.com

Quý vị có thể thay đổi ảnh bìa ngoài thành ảnh, logo của cửa hàng Quý vị,

gửi mẫu vẽ in thêm vào hay yêu cầu in thêm tên, địa chỉ cửa hàng

 

Giá 1 Album là 500,000 VND (năm trăm ngàn đồng), 3 Album là 1,000,000 VND (một triệu đồng)

Để mua, xin được liên hệ trực tiếp với Mình theo Số DT + 84 166 210 58 10, (VIBER/Zalo) 

Email:  vnnailhuynh@gmail.com

Trân trọng.