Nội dung các Kỹ năng khóa học Nail Tổng hợp - Cơ Bạn cho người mới bắt đầu tại VNnail.com

Khóa học Nail Tổng hợp – Học viên xuất cảnh làm Nail

Học làm Nail kiểu Âu – Mỹ tại VNnail.com. Các Bạn hàu như không phải mua đồ dùng phục vụ cho việc học tập.  VNnail.com đã chuẩn bị sẵn hầu hết những đồ, dùng cụ cần thiết cho Bạn sử dụng trong khóa học. Nhấn vào đây  tham khảo một số đồ dùng cần thiết để học làm nail.

Tham gia khóa học nail Tổng hợp dành cho các Bạn học viên xuất cảnh, Học viên sẽ được học 5 kỹ năng sau.

1. KỸ NĂNG ĐẮP BỘT ACRYLIC/GEL: Là kỹ năng quan trọng nhất của khóa học Nail xuất cảnh. Học viên học cách bào sần (nhám), lắp móng (gắn) móng giả, cắt móng giả, tạo hình đầu móng giả (nhọn, tròn, vuông, oval…). Thực hành liên tục đắp bột nên trên mặt móng giả, làm nhẵn bề mặt móng, trang trí móng, v.v… Hoàn thành khóa học nail xuất cảnh này, học viên sẽ làm được tất cả các loại móng giả như móng trắng (French white tip), móng nhũ (glitter), móng giả trắng hồng (pink and white), Móng trong (lear, natural nails) sử dụng thành thạo các công cụ như – Máy bào, đầu bào sần, đầu bào phá, đầu bào gầm móng….

Chi tiết mời Bạn tham khảo tại đây

2. KỸ NĂNG LÀM MÓNG GELISH/BUILDER GEL: Cung cấp cho học viên theo học khóa học nail này các bước cần thiết và các kỹ năng quan trọng để có thể làm hoàn chỉnh một bộ móng sử dụng Gel mầu, (Gelish colour), Gel nước (builder gel) có chất lượng cao theo các tiêu chí – bền, đẹp, không hại móng. Các kỹ năng: vệ sinh bề mặt móng, nối móng, sơn lót, sơn gel mầu, sơn phủ, làm nhẵn, vẽ, trang trí hình nghệ thuật, sử dụng đèn UV….

Chi tiết mời Bạn tham khảo tại đây

3. KỸ NĂNG CHĂM SÓC MÓNG (PEDICURE & MANICURE): Học viên sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật chăm sóc móng như: Làm mềm da, cuticle,  nhặt (cắt) da tay da chân, loại bỏ da chết dưới bàn chân, sơn móng, vẽ, trang tri móng, sơn đầu móng, sơn thủy, đánh bóng móng…

Chi tiết mời Bạn tham khảo tại đây

4. KỸ NĂNG LÀM MÓNG BẰNG BỘT NHÚNG – SNS: Học cách sử dụng bột nhúng SNS (Signature Nail System) – một vật liệu tiên tiến thay cho Acrylic và Gel mầu để làm nail. Học viên sẽ tiếp cận những bước như: Tạo nền, tạo hình cho móng tay, móng chân, đưa bột nhúng lên bề mặt móng và hoàn thiện bộ móng. Các kỹ năng như: vẽ móng nghệ thuật, đính hoa, đính đá, dũa, dùng máy bào làm nhẵn bề mặt móng …sẽ được sử dụng liên tục khi làm móng bằng loại bột này.

Chi tiết mời Bạn tham khảo tại đây

5. KỸ NĂNG VẼ, TRANG TRÍ MÓNG: Học viên tham gia khóa học nail cơ bản sẽ được làm quen với các cách khác nhau để trang trí móng như vẽ tự do, đính các loái đá, ren, đổ khuôn….. Học cách sử dụng các loại cọ vẽ như cọ nét, cọ bản, cọ râu….để trang trí móng. Các kỹ năng này sẽ được thực hiên liên tục ngay trên các bộ móng giả acrylic, Gel mà chính học viên đã đắp và hoàn thiện.

Chi tiết mời Bạn tham khảo tại đây

Rất mong được hợp tác cùng Bạn.

Trân trọng,

VNnail.com